Bia gừng - Ginger Beer

Bia gừng - Ginger beer lên men tự nhiên

Dung tích : 500ml (đóng chai thủy tinh)

Hạn sử dụng: 2 tháng

75,000 đ

Bia gừng có thể là phương pháp tự nhiên điều trị ung thư và viêm khớp cũng như các vấn đề dạ dày tốt nhất. Bài thuốc này cũng có thể giúp giảm lượng cholesterol và đường trong máu. Bia gừng giàu vitamin và probiotic nên là sự thay thế lành mạnh hơn cho phần lớn các loại đồ uống có ga.
Bài thuốc này cũng được cho là giảm các rối loạn dạ dày và cũng cải thiện quá trình tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm cholesterol xấu và hàm lượng đường huyết. Bia gừng giúp phòng ngừa cảm lạnh và cúm. Ngoài ra, nó giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Bia gừng được cho là có lợi cho các trường hợp đau lưng và cơ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nó có lợi cho những người bị thoái hóa hoặc viêm khớp dạng thấp.

Bia gừng được làm như thế nào? Bia gừng nhà EGS được lên men 2 lần từ nước tinh khiết, gừng và đường

Bia gừng có tác dụng gì? Gừng giúp làm ấm người, hỗ trợ tiêu hoá còn khi được lên men thì có hàng triệu lợi khuẩn, rất giàu vitamin và probiotic nên là sự thay thế lành mạnh hơn cho phần lớn các loại đồ uống có ga bạn nhé.

Vị chuẩn của bia gừng? là có vị chua nhẹ, ngọt thoáng qua và rất nhiều ga, uống đã lắm.

Bia gừng có độ cồn không? Xin khẳng định là có bạn nhé nhưng rất thấp vào khoảng 0.001% độ cồn.

Ai có thể uống bia gừng? bia gừng nhà chúng mình lên men tự nhiên, không hóa chất và chất bảo quản nên bé từ 5 tuổi trở lên là uống được rồi

Uống bia gừng thời điểm nào trong ngày là thích hợp nhất? Bia gừng có tác dụng thải độc tố và tăng cường hệ miễn dịch, bạn nên uống trong bữa ăn chiều 200ml/ngày

Bảo quản bia gừng như thế nào? Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tốt nhất là ngăn trên cùng chỗ lạnh nhất của tủ lạnh, tránh quá trình tiếp tục lên men có thể dẫn tới nổ chai.
Bia gừng ngoài uống trực tiếp còn có thể làm gì?
Với cá nhân mình, uống trực tiếp là ngon nhất nhưng các bạn có thể tạo ra 1 loại thức uống khác bằng cách thêm trái cây yêu thích vào chai bia, để 1-3 ngày sẽ ra soda trái cây ngon tuyệt. Hãy thử nhé!!! Nhưng nhớ thỉnh thoảng mở khẽ nắp chai để tránh nổ chai.

ĐỂ ĐẶT HÀNG, BẠN CHỈ CẦN NHẮN:

TÊN - ĐỊA CHỈ - SẢN PHẨM CẦN ĐẶT GỬI VỀ 

0913.103.999

ĐẶT HÀNG TRÊN WEB và FANPAGE

Shop sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 tiếng để xác nhận đơn hàng

Khu vực TP. HCM: giao hàng thu tiền

Phí vận chuyển : 17.000đ, gửi hàng bằng Viettelpost, nhận hàng sau 1 ngày. Đơn hàng trên 2kg phí vận chuyển tính theo cân nặng thực tế. 

Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 250.000đ 

Đơn hàng ở các tỉnh, thành phố khác 

1. Nhận hàng thanh toán tiền (COD): đặt hàng trên Lazada theo link Elisegreenlife 

2. Đặt hàng trực tiếp với shop: Thanh toán trước bằng chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản: Vũ thị Huyền - 13822875555 ngân hàng SCB